Chiết Giang Zhongzhi ô tô điện gia dụng Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd.

Certifications
chất lượng tốt Kết nối điện ô tô giảm giá
chất lượng tốt Kết nối điện ô tô giảm giá
Customers Reviews
Sản phẩm chất lượng tuyệt vời Vận chuyển nhanh

—— Gayan arampath

Giao dịch tuyệt vời. Tôi rất hài lòng với chất lượng của bộ phận và nhà cung cấp đã rất phản hồi các tin nhắn. Mọi thứ đã được xử lý chính xác và chuyên nghiệp. Tôi chắc chắn sẽ đặt hàng từ họ một lần nữa.

—— Gregory Bender

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd. Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd.
Company's gate Company Meeting room Office The lab The show room The Electronic Shanghai Kho khuôn Máy dập Máy tiêm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TRỊNH
Số nhân viên : 250~300
Doanh thu hàng năm : 20milliom-30million
Năm thành lập : 1988
Xuất khẩu p.c : < 10%
Chiết Giang Zhongzhi ô tô Electric Co., Ltd. được thành lập vào năm 1988 và chuyển đến Khu phát triển kinh tế Yue Khánh vào năm 2013. Nhà máy mới của công ty đã đạt diện tích hơn 40.000 mét vuông.

Công ty là nhà cung cấp hàng đầu các bộ phận điện ô tô Tại Trung Quốc, chuyên về đầu nối dây ô tô, thiết bị đầu cuối dây tự động, thiết bị đầu cuối ắc quy ô tô, cầu chì ô tô, thiết bị đầu cuối cáp, hộp phân phối điện tự động, vỏ ắc quy ô tô, khung ô tô, cáp ô tô quan hệ và một số bộ phận cho xe năng lượng mới.

Công ty chúng tôi đầu tư quỹ lớn và bộ não để nghiên cứu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Nhóm kỹ thuật cao cấp, thiết bị sản xuất tiên tiến và thiết bị phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng ổn định và đáng tin cậy. Công ty đã thông qua chứng nhận TS16949 và CNAS. Hiện tại, các thương hiệu xe hơi chính mà chúng tôi cung cấp là FAW-Audi, GAC FCA, SGMW, Geely, Great Wall, BYD, ZOTYE, v.v. Shuangfei, v.v. Mong đợi các khách hàng trong nước, các sản phẩm của công ty cũng đã được bán cho Châu Âu, Hoa Kỳ, Nga, Iran, Ai Cập, Malaysia, Ấn Độ, v.v.

Chiết Giang Zhongzhi ô tô Electric Co., Ltd. chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Zhejiang Zhongzhi Automobile Electric Appliances Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Emily

Tel: 8615057502055

Fax: 86-0577-6166-6500

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)